Aug 16th, 2019 admin , 22572  Views

Fat Fingers

Fat Fingers  เป็นร้านไส้กรอกสด และอาหารพร้อมทานในสไตล์ comfort food สามารถเก็บไว้ได้นาน และอุ่นทานเองได้สะดวก แต่ยังคงความเรียบง่าย สะอาด ปลอดสารพิษ และอร่อยแบบเต็มปากเต็มคำในแบบของอาหาร homemade ไว้

ไส้กรอกสด ของเราเกิดจากความชอบทานไส้กรอกทุกชนิดของผมเอง วันหนึ่งเกิดอยากทานไส้กรอกสดแบบฝรั่ง จึงไปเดินหาซื้อตามท้องตลาด พบว่ามีตัวเลือกไม่มากนัก ประกอบกับของนำเข้าที่ดูน่าทานก็มักจะมีราคาสูง บ้างก็ผสมแป้ง ผงชูรส ฟอสเฟต หรือสารกันบูดต่างๆ จึงเริ่มทำไส้กรอกสดที่ปราศจากสารเคมีต่างๆ ปลอดภัยสามารถทานได้บ่อยๆ รับประทานเองในครอบครัว และแจกจ่ายให้เพื่อนๆ ลองทาน จนเริ่มมีคนสนใจและมี Order เข้ามา ด้วยพื้นฐานของการเป็น Chef และศึกษามาทางด้าน Culinary Arts จึงได้นำความรู้และประสบการณ์มาคิดค้นดัดแปลงสูตรไส้กรอกต่างๆ ออกมา โดยยึด Concept ของความเป็น Homemade หรือทำให้เหมือนกับทำทานเองที่บ้าน ดังนั้นไส้กรอกของเราจะต้องได้ความเป็นเนื้อสัตว์เน้นๆ เต็มปากเต็มคำ ไม่ผสมแป้ง ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่สารกันบูดต่างๆ และต้องมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบของ Fat Fingers
ปัจจุบันเรามีสินค้านอกเหนือจากไส้กรอกให้ลูกค้าได้เลือกทานมากขึ้นเช่น เนื้อวัวรมควัน เนื้อหมูรมควัน พาสต้าซอส ฯลฯ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบทานไส้กรอก, เนื้อสัตว์รมควัน,  หรือมองหาอาหารที่สามารถเก็บรักษาไว้ได้นาน และอุ่นทานได้เองง่ายๆ ที่บ้าน แต่ให้คุณภาพและรสชาติเทียบเท่าไปทานที่ร้านอาหาร หรือโรงแรม อย่าลืมนึกถึง ไส้กรอกนิ้วอ้วน “Fat Fingers” นะครับ 

เมนูต่างๆ ของทางร้านจะสับเปลี่ยน หมุนเวียนทำออกมาเป็นรอบๆ ในปริมาณไม่มากนักต่อครั้ง โดยทางร้านจะ update เมนูต่างๆ ให้ทราบทาง Facebook Page อยู่เรื่อยๆ 

เมนูขายดี
1. Braised Beef Short Ribs - ซี่โครงเนื้อวัวตุ๋นไวน์แดงพร้อมอุ่นทาน
2. Smoked Links - ไส้กรอกหมู รมควันไม้แท้ๆ รส signature ของ Fat Fingers
3. Bacon & Cheddar Brats - ไส้กรอกหมูรส เบคอน และเชดด้าชีส โดยทางร้านจะใช้เบคอน homemade ที่เราทำเอง ผ่านการหมักน้ำผึ้ง และเครื่องเทศต่างๆ ก่อนนำไปรมควันไม้แท้ๆ เพื่อให้มีกลิ่นหอมที่เข้าเนื้อติดทนนาน 
4. Spicy Beef Stick - ไส้กรอกเนื้อวัวรมควัน รสเผ็ด แบบ Snack Stick

ร้าน Fat Fingers 
55/611 โครงการสุโขทัยอเวนิว 99 เมืองทองธานี 
ถ.บอนด์สตรีท ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
โทร-091-8037610 / LINE ID: @fatfingersausage
location : Map

More images


Fat Fingers

Fat Fingers

Fat Fingers

Fat Fingers

Fat Fingers

Fat Fingers

Fat Fingers

Fat Fingers

Fat Fingers

Fat Fingers

Fat Fingers


Share This

 

 

 

สถานที่ต่างๆในจังหวัดนนทบุรี

Oct 26th, 2019

Testy Steak

Nonthaburi / Thailand ( )
Jul 2nd, 2019

Rongsi Studio

Nonthaburi / Thailand ( )

Sign Up for a Newsletter

Sign up for our mailing list to get latest updates and offers.