Jul 8th, 2019 admin , 22265  次

跳蚤市场

ตลาดนัดเลียบทางด่วนรามอินทรา แหล่งชอปสุดชิลล์ยามค่ำคืน

ตลาดนัดยามค่ำคืนที่ถือว่าติดกระแสเร็วมาก และคิดว่าน่าจะได้ใจวัยชิลล์หลายๆคนมีข้าวของหลากหลายรูปแบบทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ทั้งชายหญิง เด็กผู้ใหญ่ ไม่ว่างเว้นแม้กระทั่งของสำหรับสัตว์เลี้ยง รวมไปถึงของกิน ของใช้ ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ทุกสิ่งสรรพทั้งมือหนึ่ง มือสอง หลากหลายแนว มาแบบจัดเต็ม เดินจนเมื่อยก็ยังไม่ทั่ว การแบ่งโซนของตลาดจะมีทั้งแบบ Indoor และ outdoor แต่ส่วนตัวแล้วเราชอบเดินในโซน outdoor มากกว่า เพราะมันชิลล์และได้ฟิลล์ของความผ่อนคลายแบบมาเต็ม โดยเฉพาะพวกของแบกะดิน จะได้ทั้งเดิน ทั้งนั่ง เหมือนเดินไปพักไป และยังได้คุยกับแม่ค้าอัพเดตเทรนด์ใหม่ๆไปในตัว ซึ่งผู้ค้าส่วนใหญ่ที่ได้พบได้คุยก็น่ารัก เป็นกันเอง แนะนำอะไรใหม่ๆให้แบบไม่หวงวิชากันเลย หรือถ้าใครชอบของสะสม ของมือสอง สินค้าที่นำมาวางขายที่นี่ก็น่าสนใจเยอะเลยค่ะ บางอย่างเป็นของแต่งบ้านแนวๆ หาที่อื่นไม่เจอ อาจมาเจอที่นี่ ใครที่มีหัวด้านการตกแต่ง ขยันจับโน่นจับนี่มาประยุกต์ใช้ อาจจะได้ของติดมือกลับบ้านเพียบและที่นี่มีร้านขายของกินเยอะมาก มีทั้งซื้อกลับบ้าน และแบบนั่งทาน ทั้งของคาว ของหวาน ของทานเล่น ลองเลือกๆดูจะพบว่ามีของอร่อยๆมากมายเลย พอท้องอิ่ม อารมณ์โมโหหิวหาย ทีนี้ก็ชอปต่อได้ โดยการเดินทางนั้นถือว่าไม่ยาก ไปได้ทั้งรถสาธารณะและรถส่วนตัว โดยตลาดจะอยู่เส้นเลียบทางด่วนรามอินทรา ถ้าไปทางเส้นรามอินทราก็อยู่ตรงข้ามกับทางเข้าวัชรพล ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทราถือว่าตอบโจทย์หลายๆคนได้ดีทีเดียวเพราะมีของขายเพียบ ทั้งของมือหนึ่ง มือสอง แถมยังมีร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มให้ได้ลิ้มชิมรสกันอีกด้วย

ร้านค้าที่นี่จะเริ่มเปิดกันตั้งแต่ช่วงห้าโมงเย็น และยาวไปจนถึงเที่ยงคืน แต่ก็มีบ้างถ้าช่วงวันหยุดที่คนยังเดินเยอะอยู่ร้านค้าก็จะเปิดให้บริการไปอีก 1-2 ชั่วโมง

ที่นี่จะแบ่งเป็นโซนต่างๆ ให้นักช็อป นักชิมได้เลือกซื้อ เลือกหากัน เช่น โซนเสื้อผ้า และข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่พ่อค้าแม่ขายจะขนมาขายกันอย่างมากมาย

อีกโซนก็เป็นของกินที่มีแบบให้เลือกซื้อกลับบ้าน รวมทั้งใครที่อยากนั่งกินแบบสบายอารมณ์ก็มีหลายร้านให้เลือกกินกัน รวมทั้งใครชอบบุฟเฟ่ต์ ตลาดนัดแห่งนี้ก็มีบุฟเฟ่ต์ให้เลือกกินกันอีกด้วย  ส่วนใครที่กังวลเรื่องการเดินทางมา ที่นี่มีสถานที่จอดรถไว้รองรับอย่างพอเพียง จุดแรกบริเวณใกล้ทางด่วน ส่วนอีกจุดก็ด้านข้างตลาด แต่ถ้าวันไหนคนเยอะ ก็อาจต้องรอคิวรถเข้าจอดสักหน่อย เพราะทางเข้า-ออกไม่กว้างมากนัก
การเดินทาง

รถยนต์ส่วนตัว   มีที่จอดรองรับ    รถสองแถว ถนอมมิตร-ลาดพร้าว 81

รถเมล์ 95, 156(วนซ้าย), 178 

ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา  ถือว่าตอบโจทย์ทุกคนได้ดี และถือเป็นเสน่ห์ยามค่ำคืนแห่งหนึ่ง ที่ให้อารมณ์ความรู้สึกแบบชอปเพลิน เดินชิลล์ ผ่อนคลายได้ตั้งแต่เย็นกระทั่งเที่ยงคืนสำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศการเดินตลาดนัด ตลาดนัดแห่งนี้ถือว่าเป็นที่น่าสนใจทีเดียว

另外的图片


ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา, กรุงเทพมหานคร.

ตลาดนัดเลียบด่วน

ตลาดนัดเลียบด่วน

ตลาดนัดเลียบด่วน

ตลาดนัดเลียบด่วน

ตลาดนัดเลียบด่วน


Share This

 

 

 

สถานที่ต่างๆใน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

Aug 15th, 2019

180 Garden Corner

曼谷 / 泰国。 ( )

收到旅行的信息。

打算轻松。com 给您推荐旅游景点、餐厅、住宿,而且我们的住宿气氛真好让您有很 多印象。