Aug 10th, 2019 admin , 39746  次

Simply V Dine & Wine Restaurant

เป็นร้านที่มีจุดกำเนิดจากความอบอุ่นในครอบครัว ที่ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ลูกๆ หลานๆ ของคุณยายไล้ ต่างแวะเวียนมาหาคุณยาย เพื่อรับประทานอาหารด้วยกัน  แลกเปลี่ยนเรื่องราวและแบ่งปันเสียงหัวเราะให้แก่กัน โดยมีเมนูอาหารต่างๆ ที่ยายไล้ทำเชื่อมโยงทุกคนไว้ ไม่มีครั้งใดที่แวะมาบ้านหลังนี้แล้วจะไม่อิ่มกลับไป เมื่อเปิดฝาชีย่อมมีกับข้าวเสมอ หม้อหุงข้าวที่คอยหุงข้าวร้อนๆ ขนาดใหญ่ที่ทำงานมาหลายสิบปีก็ยังจงรักภักดีและทำงานอย่างซื่อสัตย์ เพื่อให้ผู้แวะเวียนมาบ้านหลังนี้อิ่มท้องกลับไปทุกคน 
         เมื่อคุณยายไล้เริ่มอายุมากขึ้น ผู้รับสืบทอดเมนูและทำอาหารได้ชำนาญมากที่สุดคือ “คุณแดง” ลูกสาวคนโต ก็มารับช่วงต่อ ซึ่งฝีไม้ลายมือก็ไม่แพ้คุณยายไล้แต่อย่างใด คุณแดงมีความคิดที่อยากเปิดร้านอาหารเพื่อสานฝันของคุณยายไล้ที่เคยเปรยว่า “หากต้องประกอบอาชีพสักอาชีพหนึ่ง ก็อยากเปิดร้านอาหารให้ทุกคนอิ่มและมีความสุขกัน”  ซึ่งนับเป็นช่วงเวลาที่ดี เพราะ “คุณหมี ญาณวิทย์” น้องเขย ก็เคยเป็นเชฟในต่างประเทศและเป็นนักชิมตัวยง ทำอาหารยุโรปได้อร่อยและหลากหลาย ซึ่งจะสามารถเติมเต็มให้อาหารที่ร้านมีครบทุกรสชาติ ทั้ง ไทย จีน ยุโรป และเมื่อเฟ้นหาทีมงานเชฟผู้มีประสบการณ์อีกหลายท่านมาช่วยกันเติมฝัน    ร้าน Simply V Dine & Wine Restaurant จึงถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่บัดนั้น
          ร้าน Simply V ได้เริ่มเปิดดำเนินกิจการอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2560 เป็นร้านอาหารตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น บริการอาหารไทย จีน ยุโรป รสชาติอร่อยหลากหลายเมนู สามารถรองรับลูกค้าได้ 300 คน มีห้องสำหรับจัดเลี้ยงเป็นหมู่คณะพร้อมคาราโอเกะ และรับจัดบุฟเฟ่ต์   ในบรรยากาศเย็นสบาย และให้บริการอย่างเป็นกันเอง ซึ่งผู้สนใจสามารถแวะมาชิมกันได้อย่างไม่ต้องกังวลหรือเขินอาย เพราะเรามีเมนูทั้งแบบอาหารจานเดียวและแบบ a la carte ให้เลือกตามความพึงพอใจ หรือแม้แค่แวะมาฟังเพลงเบาๆ ชิมกาแฟ หรือเครื่องดื่ม กับครัวซองต์ร้อนๆ สักชิ้นก็ยังได้ เพราะร้านเราต้องการให้ทุกคนมาแล้วรู้สึกสบายใจ ผ่อนคลาย อบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้านมากที่สุด  ทางร้านหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้าทุกท่าน แล้วเจอกันนะคะ 

หากท่านผู้อ่านสนใจ แวะมาชิมอาหาร หรือทักทายกันได้ที่

เปิดบริการ : 2559  ถึงปัจจุบันเป็นเวลา 3 ปีกว่า

ที่ตั้ง      22 ซอยรามคำแหง 187/1 ถนนรามคำแหง  แขวงมีนบุรี  เขตมีนบุรี กรุงเทพ 10510
โทร     02 0412016-18
ผู้จัดการ : คุณพันทิพา 081 -6827608
บริการอาหาร  : ไทย และ ยุโรป                                                                                                                        
จำนวนที่นั่ง      : 300 ท่าน
ห้องจัดเลี้ยง    : 3 ห้อง ขนาด 30,70 และ 100 ท่าน

ประสบการณ์ที่ผ่านมา : เคยจัดเลี้ยงงานแต่ง งานหมั้น งานเลี้ยงรุ่นศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน ของสถาบันการศึกษาชั้นนำ งานเลี้ยงประจำปีบริษัท ห้าง ร้าน และหน่วยงานราชการต่าง ๆ

เคยออกรายการทีวี : ครัวคุณต๋อย กค 2562,รายการครัวคุณหรีด,รายการอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งใน นสพ ต่างๆ อาหารที่เป็น Signature ของร้าน อาหารไทย  หมี่กรอบ เป็ดย่างอบชานอ้อย(ออกรายการ ครัวคุณต๋อย ) ปลากระพงเกยตื้น กุ้งทอดซอสมะขาม แกงเขียวหวานไก่โรตี  แกงเหลืองไหลบัวปลาแกงรัญจวนปลา ยำมะเขือยาว ยำหมูอบรมควันสมุนไพร อาหารยุโรป  ซี่โครงหมูบาร์บิคิว  ขาหมูทอดเยอรมัน ใส่กรอกรมควันสมุนไพร ปีกไก่สไตล์นิวยอร์ค ซุปเห็ด ซุปฟักทอง ซีซาร์สลัด

ร้าน Simply V Dine & Wine Restaurant
เลขที่ 22 ซอยรามคำแหง 187/1 ถนนรามคำแหง แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กทม. 10510 
โทร. 02-041-2016-7, 081-620-1889, 081-844-1178 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 11.00-21.00 น.

另外的图片


ปลากระพงทอดราดพริก

เป็ดอบควันอ้อย

ปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทย

ปลากระพงทอดพริกไทยดำ

ผัดไทกุ้งสดเส้นจันท์

ยำคอหมูรมควัน

หัวปลาต้มเผือก

ขาหมูทอดเยอรมัน

Simply V Dine & Wine Restaurant

ปลากระพงทอดยำมะม่วง

Simply V Dine & Wine Restaurant

Simply V Dine & Wine Restaurant

Simply V Dine & Wine Restaurant

Simply V Dine & Wine Restaurant

Simply V Dine & Wine Restaurant

Simply V Dine & Wine Restaurant

Simply V Dine & Wine Restaurant


Share This

 

 

 

สถานที่ต่างๆในจังหวัดกรุงเทพมหานคร

Sep 6th, 2019

Your Flavor

曼谷 / 泰国。 ( )
Sep 2nd, 2019

Seven sins

曼谷 / 泰国。 ( )

收到旅行的信息。

打算轻松。com 给您推荐旅游景点、餐厅、住宿,而且我们的住宿气氛真好让您有很 多印象。