Sep 16th, 2019 admin , 20552  次

Sarath N. Chocolatier

Thai Chocolate Lover  ต้องหลงรักคาเฟแห่งนี้ เพราะ “SARATH N. CHOCOLATIER”  เป็นคาเฟ่ที่เสิร์ฟช็อกโกแลตไทยจากประจวบคีรีขันธ์และจันทบุรีเป็นเมนูหลัก การันตีความอร่อยด้วยเชฟมากประสบการณ์ที่ครีเอทีฟความอร่อยมาเสิร์ฟในรูปแบบที่แตกต่าง

คาเฟ่ช็อกโกแลตแห่งนี้มี ‘เชฟสารัตถ์ นิ่มละมัย’ เป็นเจ้าของร้าน ซี่งกว่า 13 ปีที่สั่งสมประสบการณ์ด้านช็อกโกแลตเเละขนมหวาน ในวันนี้เชฟสารัตถ์ก็ได้โอกาสมาเปิดร้านขนมหวานเป็นของตัวเอง โดยเลือกที่จะเสิร์ฟช็อกโกแลตเป็นเมนูหลัก คาเฟ่แห่งนี้จึงเปรียบเสมือนโรงงานช็อกโกแลตที่เราแวะไปชาร์จพลังผ่านความอร่อยได้แบบไม่มีเบื่อ

เมนู Signature : Cocoa pod Hot Single origin chocolate 

พอสั่งมาเราจะได้ช็อกโกแลตที่ทำเป็นรูปฝักโกโก้จิ๋ว กับนมละลายช็อกโกแลตบาร์แบบอุ่น ๆ อีกหนึ่งเหยือก พอเทลงไปจนช็อกโกแลตละลายมันจะบู้มมม มีเซอร์ไพรส์มาชแมลโลวข้างในเด้งออกมา คนให้ละลายเข้ากันเราว่านี่เป็นอีกที่ที่ทำความเข้มข้นได้ดีมาก เขาใช้ดาร์กช็อกโกแลต 70% กับมิลค์ช็อกโกแลต 38% จากจังหวัดประจวบที่เชฟทำขึ้นมาเองทั้งหมด ไม่ต้องใส่น้ำตาลเพิ่มก็ดื่มได้สบาย

เเละอีก 1 เมนู ที่ลูกค้าชื่นชอบ 
Menu : Truffle affogato ที่ เสริฟ Crafted vanilla bean ice cream เพิ่มความกรุบกรอบด้วย Oatmeal cookies วางด้วย Origin truffle และ Espresso shot เมนูนี้ฟินสุดๆ
ช็อกโกแลตไทยที่มีเอกลักษณ์  

กลับมาอีกแล้ว วันนี้เรามาเเนะนำช็อกโกเเลตโบงโบง ช็อกโกแลตทรัฟเฟิล และช็อกโกแลตพราลีน ที่เป็น Signature ของทางร้าน โดยถูกคิดค้นสูตรต่างๆโดยเชฟสารัตถ์ เชฟผู้มีความหลงไหลในช็อกโกแลต โดยเฉพาะการแปรรูปเม็ดโกโก้ไทยเพื่อเป็นวัตถุดิบในการทำทั้งหมด เมื่อถามเชฟว่าเเต่ละรสชาติผ่านขั้นตอนการคิดยังไงถึงได้ออกมาเป็นรสนั้นรสนี้ เชฟตอบว่าเชฟให้ความสำคัญเกี่ยวกับธรรมชาติ เเละกล้าที่จะนำรสชาติที่คุ้นเคยเเละมีประโยชน์ทางโภชนาการ ไม่ว่าจะเป็น มะนาว ตะไคร้ โหระพา มาใช้ควบคู่กับวัตถุดิบอื่นๆ เพื่อให้มีรสชาติที่มีมิติใหม่ๆเกิดขึ้น สนุกทั้งคนทำเเละสนุกทั้งคนรับประทาน 

Best seller 

Thai mango & Yuzu 
Caramel citrus 
Raspberry & Thai basil 
Thai lemongrass & lime
Dark chocolate & liquor 
Salted caramel & pistachio 
Origin 
Matcha & raspberry 
Hazelnut praline

นอกจากเครื่องดื่มที่นี่ก็ยังมีขนมจากช็อกโกแลตอย่างเค้ก เอแคลร์ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือช็อกโกแลตบงบง ของถนัดของเชฟเป้-สารัตถ์ นิ่มละมัย ให้ได้เลือกชิมกันด้วย

 พิกัด ต้นซครับอย สุทธิสารวินิจฉัย สี่เเยกสะพานควาย 
 จอดรถ หน้าร้าน, BigC สะพานควาย
 เปิดทุกวัน  10am-7pm
 ‭094-962-9898‬ (สอบถามเส้นทาง)

另外的图片


Sarath N. Chocolatier

Sarath N. Chocolatier

Sarath N. Chocolatier

Sarath N. Chocolatier

Sarath N. Chocolatier

Sarath N. Chocolatier

Sarath N. Chocolatier

Sarath N. Chocolatier

Sarath N. Chocolatier

Sarath N. Chocolatier


Share This

 

 

สถานที่ต่างๆใน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

Sep 24th, 2019

E-sarn-happy

曼谷 / 泰国。 ( )
Sep 9th, 2019

ribs kissing

曼谷 / 泰国。 ( )
Aug 14th, 2019

kaii hom

曼谷 / 泰国。 ( )

收到旅行的信息。

打算轻松。com 给您推荐旅游景点、餐厅、住宿,而且我们的住宿气氛真好让您有很 多印象。